Tin tức

Hệ thống chiến trường đặc sắc

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Khi hành tẩu giang hồ tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, việc PK, tranh giành vị trí đệ nhất thiên hạ lúc nào cũng là điều các cao thủ quan tâm chú ý. Trong đó, hệ thống chiến trường được khắc họa vô cùng sinh động với sự tham gia cùng lúc của hàng vạn cao thủ sẽ giúp các trận PK thêm phần kịch tính, hứng khởi.

Chiến trường Tống Kim

Kế thừa những tinh hoa từ các dòng sản phẩm võ lâm tiền nhiệm, chiến trường Tống Kim của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ giúp đại hiệp sống lại những năm tháng chinh chiến sa trường hào hùng, bất khuất.

Diễn ra liên tục vào rất nhiều khung giờ cố định từ trong suốt cả ngày, quý đại hiệp có thể dễ dàng tham gia mà không lo việc bỏ lỡ cơ hội. Mỗi ngày nhân vật có thể tham gia chiến trường Tống Kim 1 lần, nếu có vật phẩm Chiêu Thư Tống Kim sẽ được đi thêm 1 lần nữa, tổng cộng tối đa 2 lần.

Đến thời gian Tống Kim, hệ thống sẽ thông báo tại giao diện hoạt động. Chiến trường Tống Kim được thi đấu theo hình thức đối kháng 20 vs 20. Khi vào bản đồ báo danh, hệ thống sẽ đếm ngược thời gian và nếu có đủ từ 40 nhân vật trở lên sẽ được vào chiến trường chính. Việc nhân vật gia nhập phe Tống hoặc Kim là hoàn toàn ngẫu nhiên và do hệ thống sắp xếp.

Trong chiến trường Tống Kim, sức mạnh và khả năng chiến đấu của mỗi cá nhân là vô cùng quan trọng. Chiến trường chỉ có vài tuyến đường chính và gần kề nhau nên việc sớm giáp mặt quân đối phương là điều chắc chắn. Càng tiêu diệt được nhiều cao thủ phe địch, nhân vật sẽ càng được nhiều điểm tích lũy. Trong chiến trường cũng có các NPC Tướng Soái giúp tăng thêm điểm tích lũy cho nhân vật.

Mỗi đợt chiến trường kéo dài 10 phút. Dựa theo điểm tích lũy cuối cùng mà nhân vật sẽ được xếp hạng trên bảng tổng sắp. Xếp hạng càng cao, nhân vật càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và các Rương Hoàng Kim, Bạch Ngân chứa vô số bảo vật quý giá.

Công Thành Chiến

Nếu chiến trường Tống Kim là nơi thể hiện sức mạnh của mỗi cá nhân thì Công Thành Chiến lại đề cao sự cống hiến và đoàn kết của cả một tập thể Bang hội hùng mạnh. Theo quy định, Công Thành Chiến sẽ được mở sau 15 ngày kể từ khi ra mắt máy chủ, đảm bảo các Bang hội có đủ thời gian để xây dựng binh lực, sẵn sàng tham gia cuộc chiến.

Công Thành Chiến được mở vào lúc 21:00 các ngày thứ Ba và thứ Bảy trong tuần. Mỗi ngày, các Bang hội sẽ tuyên chiến với nhau để chiếm lĩnh một khu vực lãnh địa mong muốn. Trong đó, thành chính Tương Dương được sắp xếp ở giữa, do đó muốn chiếm được Tương Dương, các Bang hội phải chiếm được các lãnh địa xung quanh từ xa đến gần.

Việc chinh chiến ở Công Thành Chiến là cực kỳ phức tạp, đòi hỏi các thành viên trong Bang hội phải có kỹ năng phối hợp tốt, chiến thuật thi đấu hợp lý, nhuần nhuyễn. Trong ngày Công Thành Chiến đầu tiên của máy chủ, các Bang hội chỉ được chiếm các lãnh địa ở xa Tương Dương nhất. Nhưng sang ngày Công Thành Chiến tiếp theo, mọi việc sẽ trở nên căng thẳng hơn nhiều khi vừa phải công phá chiếm lãnh địa sâu hơn, vừa phải phòng thủ để lãnh địa vừa chiếm ở ngày trước không bị thất thủ.

Với hàng trăm thành viên của mỗi Bang hội và khá nhiều Bang hội cùng lúc tuyên chiến trên một lãnh địa, số lượng người tham gia Công Thành Chiến mỗi ngày tại máy chủ có thể lên đến hàng ngàn người. Đây là chiến trường khốc liệt nhất, kịch tính nhất và phần thưởng cũng khủng nhất mà bất kỳ Bang hội nào cũng không thể bỏ qua.