Tin tức

Chuỗi nhiệm vụ thế giới

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Trên con đường hành tẩu và chinh phục võ học, chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến luôn là đề tài nóng hổi vừa mang lại cốt truyện võ lâm rõ ràng hơn, vừa mang đến cho quý đại hiệp nguồn kinh nghiệm và những trang bị quý giá.

Ngay khi bắt đầu vào game lần đầu tiên, đại hiệp sẽ được trải nghiệm ngay các nhiệm vụ mang tính hướng dẫn và giới thiệu bối cảnh câu chuyện chính. Sau đó, lần lượt qua các nhân vật như Nạp Lan Chân, Dương Ảnh Phong, Nguyệt Mi Nhi... những bí ẩn đằng sau cốt truyện võ lâm dần dần được sáng tỏ.

Phần lớn thời gian ở nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến, nhân vật sẽ được yêu cầu khám phá các địa danh bí ẩn, tham gia dò la, tìm hiểu tung tích, thám hiểm mật đạo, hang động, diệt quái, Boss, giải cứu yếu nhân... vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Đối với nhiệm vụ chính tuyến sẽ có các mốc cấp độ nhất định mới có thể làm tiếp. Do đó, nhân vật cần kết hợp làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến song song nhau, đồng thời siêng năng tham gia các tính năng chiến trường, phó bản, Bang hội... để gia tăng đẳng cấp, kịp thời làm tiếp nhiệm vụ cùng bằng hữu giang hồ.

Quý đại hiệp hãy làm nhiệm vụ chính tuyến sớm nhất và ngay khi có thể vì đây là chuỗi nhiệm vụ cung cấp nhiều kinh nghiệm và các trang bị, vật phẩm hỗ trợ hữu ích. Trong đó còn có những mảnh bí kíp thần bí khi ghép hoàn thiện sẽ mang lại nhiều điểm kỹ năng rất quý giá.